CỬA NHÔM XING FA, JIMA

Công ty nhôm kính Thành Đạt chúng tôi được biết đến bởi cơ sở sản xuất và là phân phối chính hãng cho nhiều loại cửa nhôm kính hiện nay, cửa nhôm Xingfa được chúng tôi xác định là một trong những sản phẩm trọng yếu mang lại giá trị cho các công trình vừa và nhỏ tại Hà Nội. Chính vì vậy cửa nhôm Xingfa được đầu tư nhiều khâu từ nhập các nguyên vật liệu đầu vào đến các quy trình sản xuất nhầm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay.

                       

                                                                                 Kiến trúc cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa là một trong những thương hiệu hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong các lĩnh vực mà hiện nay trên thế giới đang sử dụng. Tại Việt Nam và đặc biệt cửa nhôm Xingfa Hà Nội đã và đang là một trào lưu trong lĩnh vực cửa nhôm kính hiện nay.

 

                 
Cửa nhôm xingfa thân thiện

Hiện nay cửa nhôm Xingfa đã có mặt tại Việt Nam và được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi, đánh giá rât cao bời đặc tính ưu việt vượt trội so với những loại cửa nhôm thông thường đang có trên thị trường. Được sản xuât trên dây chuyên hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiên nhât. lăp ghép bời các thanh profile nhom Xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp với các khoang trông cùng 2 đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực và chông va đập cao.

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa sử dụng tương thích với hệ phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu, tạo nên một hệ cửa chất lượng cao, bền đẹp, thâm mỹ phù hợp cho các công trình biệt thự, resort, nhà phố, chung cư cao cấp… từ kiến trúc cổ điển đến  hiện đại.

Ngoài ra, các phụ kiện đồng bộ đi kèm theo khác như: aioăng kép EPDM, keo Dowcoming Eurowindow đặc chủng, ôc vít inox.. giúp cho cửa có độ kín khít cao, chống bụi tốt, cách âm cách nhiệt, chịu nước tuyệt đối với độ bền vượt thời gian..


THÀNH ĐẠT trực tiêp tư vân thiêt kế, sản xuất và thi công lăp đặt cửa nhôm Xingfa đồng bộ chính hãng 100% tem đỏ chât lượng bảo hành 5 năm.

>> CLICK ĐỂ XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 

Mr Hiếu: 0912 644 508