CỬA NHÔM KÍNH ĐÔNG Á

THÀNH ĐẠT xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Cửa Nhôm cao cấp thế hệ mới nhất - Cửa nhôm kính Đông Á của nhà máy nhôm Đông á chính hãng - Sang trọng - Bền Đẹp - Chất lượng được chứng nhận tiêu chuẩn Việt nam do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt nam cấp . Mời quý khách hàng xem xem chi tiết dưới đây:

Thông tin cửa nhôm Đông Á cao cấp thế hệ mới

- Cửa nhôm Đông Á là sản phẩm cửa nhôm cao cấp thế hệ mới được sản xuất từ nhôm thanh định hình Đông Á của hãng nhôm Đông Á nghiên cứu thiết kế và cung cấp ra thị trường Việt nam từ tháng 10 năm 2017 . Đây là dòng sản phẩm sáng tạo và cải tiến từ sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với tiêu chí vừa đảm bảo chất lượng vừa phù hợp điều kiện tài chính của đa số người dân có nhu cầu sử dụng

- Cửa nhôm Đông Á có bề mặt được tạo gân tăng cứng đảm bảo độ cứng vững của cửa- điểm sáng của sản phẩm này chính là bản nhôm được tạo vát tạo vẻ đẹp sang trọng tuyệt vời, độ dày nhôm là 1,1ly tuy nhiên tại vị trí lắp ghép phụ kiện bản lề được tăng độ dày lên tới 1,8ly đối với cửa đi và 1,5ly đối với cửa sổ, đây là yếu tố đảm bảo cửa hoạt đồng bền bỉ chắc chắn với thời gian.

Sản phẩm tuy mới được ra mắt từ tháng 10 năm 2017 nhưng đã được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi giá thành sản phẩm phù hợp mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho người sử dụng. Hiện nay, sản phẩm được gia công sản xuất tại THÀNH ĐẠT, cung cấp toàn khu vực Hà nội và các tỉnh lân cận. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được gia công sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại - chuyên nghiệp - phục vụ chu đáo nhiệt tình.

 - Cũng như sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu thì Cửa nhôm Đông Á là sự kết tinh sáng tạo trong thiết kế, thanh nhôm Đông Á có các đường gân vừa tăng cứng vừa tạo vẻ đẹp sang trọng, hèm cánh cửa tiếp giáp khung cửa được thiết kế sử dụng ke chống vênh chống vặn, tuy có độ dầy kém hơn thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chỉ 1,1ly nhưng tại các điểm ghép góc và ghép phụ kiện được gia cường thêm độ dày đảm bảo độ cứng vững của cửa ( 1,8ly đối với cửa đi và 1,5ly đối với cửa sổ) - cùng với hệ gioăng kép EDPM đảm bảo độ kín nước kín khí tuyệt đối, hoàn toàn không bị cong vênh sập xệ. Cửa nhôm Đông Á sử dụng phù hợp với kính an toàn 2 lớp hiện có trên thị trường, sử dụng phù hợp các loại phụ kiện như Hopo, Chugn, Golking...

- Điều đặc biệt là sản phẩm sử dụng nhôm thanh định hình hệ Đông Á chính hãng với thiết kế hèm cánh, hèm chia khung và chìa cánh đều vát tạo vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp và có phần thẩm mỹ hơn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

>>> Chính vì vậy Cửa nhôm Đông Á là sự lựa chọn thông minh tuyệt đối bởi giá trị chất lượng sản phẩm cao, tối ưu tiết kiệm chi phí. Sang trọng - Bền đẹp với thời gian!

Đặc điểm của cửa nhôm Đông Á cao cấp

+ Profile nhôm: Nhôm thanh Đông Á chính hãng độ dầy 1,1ly (Tại điểm lắp ghép phụ kiện bản lề độ dày 1,5- 1,8ly)

+ Cửa đi mở quay nhôm Đông Á  bản cánh 9,2 cm mở được hết diện tích khuôn cửa, bản cánh lớn và gân tăng cứng đảm bảo cửa hoạt động bền bỉ

+ Cửa sổ mở quay nhôm Đông Á  bản cánh 7,6 cm định vị được góc mở chống va đập mưa bão (định vị góc mở tối đa 90 độ)

+ Cửa sổ mở hất (mở lật) nhôm Đông Á bản cánh 7,6 cm định vị được góc mở (góc mở tối đa 35 độ)

+ Cửa đi và cửa sổ mở trượt (cửa lùa) nhôm Đông Á  bản cánh 7,24 cm bản cánh đều (cánh trơn và cánh móc bằng nhau) thiết kế rất đẹp và chắc chắn, có thể mở được 1/2 diện tích khuôn cửa

+ Chia đố cánh, đố khung và hèm cánh được thiết kế vát. Tuy khó sản xuất nhưng đó chính hàng điểm sáng về nét đẹp thẩm mỹ của sản phẩm.

+ Màu sắc đa dạng: Màu trắng, màu ghi, màu cafe và vân gỗ phù hợp hầu hết kiến trúc hiện nay

+ Phù hợp với nhiều loại phụ kiện trên thị trường dễ dàng lắp đặt - thay thế - sửa chữa như Hopo, Chugn, Golking...

Góc cửa nhôm DA 55 kín khít vát cạnh đẹp chắc chắn

Sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Việt nam

Nhôm Đông Á  được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng mác nhôm, tiêu chuẩn quản lý chất lượng và tiêu chuẩn hợp quy nhôm thanh định hình bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt nam cấp...

chứng nhận chất lượng nhôm cao cấp DA 55

 

Với phương châm “Làm tốt hơn những gì mình có thể” chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là củng cố, giữ vững và mở rộng thị trường, mở rộng hệ thống tiêu thụ sản phẩm, phát triển dòng sản phẩm mới nhằm đưa ra giải pháp thiết thực nhất, thỏa mãn hơn cả những gì mà khách hàng mong muốn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

>> CLICK ĐỂ XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 

Mr Hiếu: 0912 644 508