CỬA KÍNH LÙA RAY U NHÔM

Cửa kính lùa ray u nhôm dần trở nên phổ biến bởi vẻ đẹp và thiết kế ưu việt. Thành Đạt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cửa kính lùa ray U nhôm đẹp mà rẻ!

1. Cửa kính lùa ray u nhôm là gì?

Cửa kính lùa ray u nhôm là một trong 3 loại hệ ray của cửa kính lùa được người tiêu dùng ưa chuộng. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của kính cường lực và bộ phụ kiện treo ray U nhôm đẹp, đảm bảo cho cửa luôn hoạt động êm ái, không gây ra bất cứ tiếng động nào trong suốt thời gian sử dụng.

Bộ phụ kiện trượt treo của cửa kính lùa ray U nhôm bao gồm:

  • + Bộ bánh xe
  • + Ray U nhôm
  • + Dẫn hướng
  • + Tay nắm
  • + Nệp sập nhôm/U inox dể định vị kính với tường
  • + Gioăng cản gió, cản bụi
  • + Định vị kính-kính, định vị kính-tường

2. Điểm độc đáo của cửa kính lùa ray U nhôm?

Việc sử dụng kính cường lực trong suốt trong thiết kế cửa kính lùa ray u nhôm giúp cho không gian bên trong luôn tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời, từ đó tiết kiệm được đáng kể nguồn năng lượng chiếu sáng. Đồng thời, sức chịu lực và chịu và đập cực tốt của kính cường lực giúp cho cửa kính luôn vững chắc trước mọi va đập xảy ra trong quá trình sử dụng cửa.

Khắc phục những hạn chế còn tồn đọng, hệ lùa ray U nhôm được treo ở phía trên của cửa kính, sẽ không gây ra bất cứ chướng ngại vật hay khó khăn nào cho việc đi lại so với kiểu thiết kế đặt phần ray đỡ cố định ở phía dưới cánh cửa như thường lệ

3. Lợi ích lớn nhất mà cửa kính lùa ray u nhôm mang lại?

Cửa kính lùa ray U nhôm yêu cầu những phụ kiện kèm theo đơn giản hơn so với 2 loại cửa kính lùa ray inox phi 25 và cửa kính lùa ray lùa 10×30, nên dễ dàng phù hợp và thích ứng với nhiều loại mặt bằng khác nhau.

Giá thành phụ kiện của cửa kính lùa ray U nhôm rẻ hơn so với 2 loại cửa kính lùa ray còn lại, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Tuy có có giá thành rẻ hơn, nhưng cửa kính sử dụng hệ lùa ray U nhôm vẫn đáp ứng tốt mọi nhu cầu đóng mở cửa thường xuyên. Đồng thời, với cách đóng mở cửa lùa ray mang lại hiệu quả tiết kiệm không gian đáng kể cho đóng mở cửa so với việc sử dụng những thiết kế cửa mở quay.

4. Một vài hình ảnh về Cửa kính lùa ray u nhôm

Cửa kính lùa ray U nhôm 1 cánh giá rẻ

Cửa kính lùa ray u nhôm 1 cánh giá rẻ

 

Cửa kính lùa ray U nhôm 2 cánh 2 vách đẹp

Cửa kính lùa ray u nhôm 2 cánh 2 vách đẹp

 

Mẫu cửa kính lùa ray U nhôm đẹp, rẻ tại Hà Nội

Mẫu cửa kính lùa ray u nhôm, rẻ tại Hà Nội

5. Điểm vượt trội của Thành Đạt khiến khách hàng lựa chọn?

+ Cửa kính lùa ray U nhôm được cung cấp bởi Thành Đạt được cấu thành từ những vật liệu tốt nhất. Kính cường lực được sản xuất bởi Nhà máy kính an toàn chất lượng hàng đầu Việt Nam, nên đảm bảo cho vẻ đẹp, độ bền và sực chịu lực bền bỉ. Bộ phụ kiện lùa ray U nhôm luôn hoạt động tốt, được bảo hành 1 đổi 1 trong khoảng thời gian 1 năm.

+ Những mẫu cửa kính lùa ray U nhôm mới nhất và đẹp nhất thường xuyên được được cập nhật thường xuyên trên website cuathanhdat.vn, kèm theo báo giá cụ thể cho từng sản phẩm như là một lời cam kết cho một mức giá rẻ và cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.

+ Đội ngũ nhân viên của Thành Đạt với tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình sẽ luôn đưa ra những tư vấn hữu ích cùng với những hỗ trợ thi công lắp đặt cần thiết để sản phẩm cửa kính lùa ray U nhôm luôn hoạt động tốt nhất.

Nếu đã từng lắp đặt sản phẩm cửa kính lùa tại Thành Đạt, bạn sẽ luôn được hỗ trợ và bảo trì công trình miễn phí trọn đời.

Cửa kính lùa ray U nhôm với sự tiện lợi và những lợi ích mang lại trong quá trình sử dụng, đã và đang là mẫu cửa kính được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Với chất lượng sản phẩm, giá cả rẻ, cùng những chế độ bảo hành bảo trì cực tốt là những điểm mạnh khiến Hoàng Gia luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu mua và lắp đặt sản phẩm cửa kính lùa ray U nhôm.

Nếu có nhu cầu tìm mua và lắp đặt mẫu cửa kính lùa ray U nhôm hay khi cần tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ:

Mr. Hiếu: 0912 644 508

Địa chỉ: 205 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội